Bảng giá quảng cáo facebook ads

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hàng tỷ người dùng hàng ngày và nó đang ngày một lớn mạnh hơn, đây là một lợi thế có thể giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng.

quảng cáo facebook ads

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng:  Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng.
 • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng
 • Giảm chi phí: vì quảng cáo bằng facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn chế được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp
 • Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của facebook
 • Nhiều hình thức quảng cáo: quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn
 • Kiểm soát được chi phí: hàng ngày trả cho quảng cáo facebook, hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
 • Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo facebook ads, giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO FACEBOOK

Chuẩn bị công cụ

Tạo tài khoản facebook, tạo fanpage, làm thẻ visa

Chuẩn bị nội dung

Chuẩn bị hình ảnh và thông điệp sản phẩm

Lựa chọn và cài đặt chiến dịch

Dựa trên mục đích và yêu cầu của khách hàng Sondesign lựa chọn loại chiến dịch quảng cáo phù hợp và cài đặt nó

Báo cáo

Trong quá trình triển khai Sondesign sẽ tiến hành theo dõi, phân tích liên tục để kịp thời đưa ra các điều chỉnh hợp lý, đồng thời báo cáo kết quả định kì cho khách hàng.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK

TÊN GÓI DỊCH VỤ

NGÂN SÁCH / NGÀY

VỊ TRÍ

HIỂN THỊ/LƯỢT XEM

PHÍ DỊCH VỤ

Face ads 1

100.000đ

Đề xuất

Theo chiến dịch

17%

Face ads 2 

110.000 - 300.000đ

Đề xuất

Theo chiến dịch

13%

Face ads 3

310.000 - 500.000đ

Đề xuất

Theo chiến dịch

10%

Face ads 4 

510.000 - 1.000.000đ

Đề xuất

Theo chiến dịch

9%

Face ads 5

1.100.000 - 20.000.000đ

Đề xuất

Theo chiến dịch

7%

Face ads 6

20.000.000đ trở lên.

Đề xuất

Theo chiến dịch

6%

 

 

Phí dịch vụ gồm có:

 • Phân tích: Phân tích hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu nhằm mục đích đưa ra chiến dịch để quảng cáo hiệu quả.
 • Tư vấn quảng cáo: tư vấn cho khách hàng chọn lựa hình thức quảng cáo, thời gian thực hiện quảng cáo và ngân sách thực hiện phù hợp với nhu cầu và sản phẩm, dịch vụ.
 • Thiết lập quảng cáo: theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng cáo hàng ngày để đánh giá hiệu quả, từ đó sửa đổi quảng cáo sao cho đạt hiệu suất cao nhất.
 • Báo cáo: Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện theo tuần/tháng/quý hay bất kể lúc nào khách hàng yêu cầu với mục đích giúp khách hàng nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch.

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!