Bảng giá quảng cáo google ADS

Hiện nay, quảng cáo Google Adwords đang là một trong những kênh Marketing Online đem lại kết quả nhanh nhất về doanh cho cho các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh.

Với quảng cáo từ khóa trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của Google AdWords, bạn chỉ trả tiền cho các kết quả. Google AdWords là giải pháp tiếp thị trực tuyến cần thiết cho bất kỳ chủ sở hữu trang web và bất kỳ loại hình doanh nghiệp hay cá nhân nào. SonDesign xin chia sẻ cho bạn những “Lợi ích của việc chạy quảng cáo” và “Bảng giá quảng cáo Google Adwords” tham khảo gần đúng nhất để bạn nắm rõ:

quảng cáo google ads sondesign

Những lợi ích đặc biệt của chạy quảng cáo Google Adwords:

  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Hàng triệu người dùng Internet Việt Nam sử dụng Google mỗi ngày để tìm kiếm cho những câu trả lời, mong muốn, nhu cầu hay vấn đề cần được giải quyết của bản thân. Quảng cáo của bạn có thể dễ dàng nhắm đến những người đang chủ động tìm kiến sản phẩm bạn đang bán.
  • Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác: Với quảng cáo Google Adwords mọi khía cạnh của quảng cáo đều có thể đo lường được và bạn sẽ dễ dàng đánh giá được mức độ hiệu quả của quảng cáo đó.
  • Quảng cáo theo khu vực địa lý: Với quảng cáo trên google, bạn có thể thiết lập cụ thể quảng cáo của mình hiển thị tại 1 vài khu vực địa lý cụ thể. Ví dụ như bạn có thể cài đặt quảng cáo của mình chỉ được nhìn thấy bởi những người sống trong 1 tỉnh hoặc thành phố nhất định, thậm chí chỉ vài quận huyện xung quanh khu vực cửa hàng của bạn.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: Báo chí hay các phương tiện quảng cáo truyền thống như Tivi, radio tính theo phí 1 mức phí cố định và đắt đỏ. Với quảng cáo Google, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi có ai đó click vào quảng cáo và vào xem website của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo hoạt động hiệu quả.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Chuẩn bị website

Việc có một website là điều gần như bắt buộc để trưng bày thông tin sản phẩm, dịch vụ và khách hàng liên hệ. Nếu chưa có website thì việc lên ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện code sẽ cần thời gian 1 tháng, nếu đã có website thì việc tối ưu lại sẽ cần thời gian từ 1-3 ngày (miễn phí hoặc Chi phí tương đối nhỏ).

Chuẩn bị nội dung

Chuẩn bị hình ảnh đẹp bắt mắt và trình bài nội dung sản phẩm/dịch vụ thực thu hút. Xây dựng thông điệp bán hàng thật hấp dẫn truyền tải được hết những ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ.

Cài đặt chiến dịch

Sau khi đã có đầy đủ website, nội dung, thông điệp thì Sondesign sẽ bắt đầu phân tích, nghiên cứu kĩ từng từ khóa,tối ưu từng landingpage, cài đặt, theo dõi và điều chỉnh chiến dịch.

Báo cáo

Trong quá trình triển khai Sondesign sẽ tiến hành theo dõi, phân tích liên tục để kịp thời đưa ra các điều chỉnh hợp lý, đồng thời báo cáo kết quả định kì cho khách hàng.

Bảng giá Quảng cáo Google Adwords click ngân sách

Tính theo ngân sách chi cho số Click vào quảng cáo Google.

GÓI DỊCH VỤ

NGÂN SÁCH / NGÀY 

SỐ TỪ KHOÁ (cụm từ) 

PHÍ DỊCH VỤ 

Ad Click 1

100.000đ

Không hạn chế

17%

Ad Click 2

110.000 - 300.000đ

Không hạn chế

13%

Ad Click 3

310.000 - 500.000đ

Không hạn chế

10%

Ad Click 4

510.000 - 1.000.000đ

Không hạn chế

9%

Ad Click 5

1.100.000 - 20.000.000đ

Không hạn chế

7%

Ad Click 6

20.100.000 - 100.000.000đ

Không hạn chế

6%

 

Phí dịch vụ:
Sondesign sẵn sàng tư vấn cho bạn về hiệu quả quảng cáo, lựa chọn chiến dịch để quảng cáo hay những vấn đề khác liên quan mà bạn thắc mắc:

Phí quảng cáo : Là chi phí bạn phải trả cho Google để quảng cáo, chi phí càng cao thì số lần hiển thị và số người vào website của bạn càng nhiều.

Phí dịch vụ: Là số tiền mà bạn phải trả cho Sondesign để thực hiện chiến dịch quảng cáo

Từ khoá : Là từ khoá mà bạn muốn quảng cáo trên Google khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ khoá càng chất lượng và sát với sản phẩm thì hiệu quả càng cao.

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!