Bảng giá thiết kế folder, phong bì

Folder và Phong bì thư là những sản phẩm không thể thiếu của một công ty có văn phòng, ra đời với mục đích giúp dễ dàng trong việc gom nhóm và tổng hợp lại hồ sơ đảm bảo hồ sơ không bị thất lạc, dễ sắp xếp. Là sự sang trọng khi gửi các phong bì thư chứa hồ sơ trong folder cho khách, là đại diện cho cả một công ty. Nếu các bạn cho rằng in folder và phong bì thư công ty là điều xa xỉ và không thật sự cần thiết thì đây là một sai lầm. Bởi kết quả nó mang lại không thể cân đong đo đếm ngay được. Nhưng về lâu về dài thì đây sẽ là chiến lược quảng cáo dài hạn, an toàn, hiệu quả. Nó giúp xây dựng hình ảnh công ty với đối tác và khách hàng.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN CÓ FOLDER VÀ PHONG BÌ THƯ:

Chứa tài liệu, hồ sơ:

Mục đích chính của Folder và phong bì thư như chúng ta đã biết là dùng để chứa đựng và bảo vệ các loại tài liệu và hồ sơ kinh doanh: Hợp đồng, Brochure, Tờ rơi – Tờ gấp hay Đĩa CD, …

Hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu:

Bìa đựng hồ sơ là bộ phận không thể thiếu của hệ thống nhận diện thương hiệu của văn phòng, trong đó bao gồm nhiều bộ phận khác như: danh thiếp, thẻ nhân viên, phiếu bảo hành… Bộ nhận diện thương hiệu chất lượng tốt giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và thể hiện bản sắc văn hóa riêng của mình, khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực mình đang hoạt động.

Tạo sự chuyên nghiệp:

Cầm trên tay bộ hồ sơ hay bộ tài liệu đựng trong mẫu thiết kế folder xuề xòa khiến doanh nghiệp bạn trông giống như công ty non yếu, nghiệp dư, thiếu kinh nghiệm. Ngược lại, sở hữu thiết kế folder và phong bì thư ấn tượng, đẹp mắt, đẳng cấp của doanh nghiệp tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, mẫu folder sáng sủa cũng đảm bảo thông tin đưa đến khách hàng được thể hiện chuyên nghiệp, tạo tin tưởng trong quá trình trao đổi, giao dịch với khách hàng, đồng thời họ cũng cảm thấy giá trị của mình nâng cao hơn, từ đó mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh.

Truyền tải thông điệp thương hiệu:

Khi gửi hồ sơ cho khách hàng, folder hay phong bì thư sẽ là vật đầu tiên lọt vào ánh mắt của khách hàng, bởi vậy mẫu folder/phong bì thư tốt là thiết kế có hình ảnh và thông điệp về của công ty, từ đó gây ấn tượng với khách hàng bằng cách thể hiện tích cực, sinh động, trực quan.

thiết kế foder

ảnh minh họa

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ FOLDER VÀ PHONG BÌ THƯ

SỐ TRANG

Đơn Giá/Trang

THỜI GIAN HOÀN THIỆN

< 12

500.000đ

4 ngày

12 - 20

450.000đ

5 ngày

20 - 32

400.000đ

7 ngày

32 - 50

350.000đ

9 ngày

> 50

300.000đ

 

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!