Bảng giá thiết kế Voucher và Brochure

VOUCHER LÀ GÌ?

Với người tiêu dùng, Voucher đơn giản là một tờ phiếu giảm giá, khuyến mãi. Nhưng với các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp thì đó là cả một chiêu trò trong kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở việc giảm giá, Voucher còn có nhiều tác dụng như quảng bá, làm tăng nhận diện thương hiệu và hơn hết là níu giữ khách hàng quay lại lần sau. 

thiết kế voucherảnh minh họa

VOUCHER ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ MỘT CÔNG CỤ MARKETING:

  • Voucher chính là một phương tiện để các doanh nghiệp tiếp cận với người tiêu dùng mà với những phương pháp bình thường không thể tiếp cận được, chúng chính là phương pháp kích thích người tiêu dùng mua hàng.
  • Voucher nhắm đến mục tiêu rất tốt và người tiêu dùng thường có động lực rất lớn để sử dụng chúng, chính vì vậy Voucher đã trở thành một công cụ rất Tốt để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Voucher chính là đề nghị cá nhân dành cho những người tiêu dùng làm cho họ hài lòng hơn, giúp xây dựng danh tiếng và sự uy tín đối với mọi người.

Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ bằng Voucher và biết cách sử dụng Voucher một cách hiệu quả sẽ làm doanh thu của bạn tăng cao và tỷ lệ hiển thị của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng cũng cao hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất ở đây chính là Voucher có thể giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá bất kỳ thông tin đặc trưng nào để sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn và được người tiêu dùng chú ý đến.

BROCHURE LÀ GÌ?

Trong ngành thiết kế và in ấn nói chung và lĩnh vực quảng cáo nói riêng thì brochure chính là một ấn phẩm quảng cáo được in trên giấy để làm tài liệu bán hàng của các doanh nghiệp. Khách hàng thông qua brochure sẽ phần nào nắm được các thông tin chính về sản phẩm dịch vụ để đưa ra lựa chọn của mình. Chính vì vậy một thiết kế brochure đẹp là rất quan trọng.

thiết kế brochureảnh minh họa

Không ai quy định địa điểm cũng như thời gian sử dụng một brochure, tuy nhiên vẫn có những quy luật ngầm mà chúng ta hiểu là điều kiện thuận lợi để mang brochure đến tay khách hàng.

  • Tại các điểm bán hàng của doanh nghiệp : đây chính là địa điểm quen thuộc nhất để Brochure xuất hiện, bởi khách hàng có thể đến địa điểm bán hàng của bạn đi khắp cửa hàng nhưng chưa chắc đã tìm được sản phẩm mình muốn mua, họ chưa mua hết sản phẩm mình muốn thì brochure sẽ thay bạn cùng khách hàng về nhà, giới thiệu cho họ những sản phẩm đặc trưng mà doanh nghiệp bạn có, để họ chịu sẵn sang mua hàng.
  • Tại các điểm giới thiệu sản phẩm ở Hội chợ, các chương trình giao lưu…: Lúc này Brochure sẽ thay bạn đi tìm kiếm khách hàng mới, quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn, sẽ là một salers tài năng nhất.
  • Tại các chương trình quảng bá thương hiệu hàng năm của doanh nghiệp. Lúc này đừng hỏi Brochure là gì nữa mà hãy hỏi brochure của mình có cần nhiều hơn và đẹp hơn không.

Có thể thấy Brochure mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, vậy nên nếu bạn là một doanh nghiệp dù trong ngành sản xuất, thương mại hay dịch vụ hãy luôn chủ động trang bị cho mình những thiết kế brochure đẹp mắt, hấp dẫn để có thể đáp ứng được yêu cầu marketing, bán hàng trong kế hoạch hàng năm hàng tháng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ VOUCHER VÀ BROCHURE

SỐ TRANG

ĐƠN GIÁ/TRANG

THỜI GIAN HOÀN THIỆN

< 12

500.000đ

4 ngày

12 - 20

450.000đ

5 ngày

20 - 32

400.000đ

7 ngày

32 - 50

350.000đ

9 ngày

> 50

300.000đ

 

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!