Content marketing

DỊCH VỤ CONTENT(NỘI DUNG) LÀ GÌ ?

Dù bạn đang kinh doanh dưới hình thức nào, quy mô lớn hay nhỏ thì viết bài PR, Content Marketing hay Content chuẩn SEO luôn đóng vai trò hết sức quan trọng  và là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Bài viết PR, Content Marketing sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, câu chuyện của doanh nghiệp, thông điệp quảng cáo…hay đơn giản là những bài viết chuẩn để hỗ trợ việc SEO lên Top Google.

dịch vụ content marketing sondesign

TẠI SAO CONTENT LẠI QUAN TRỌNG VỚI MỘT WEBSITE?

Nội dung tốt sẽ thiết lập cho website của bạn sự hiện diện tới người đọc và cung cấp đúng thông điệp, đúng vào trọng tâm suy nghĩ của khách hàng. Sự thành công của trang web của bạn được xác định chủ yếu bởi nội dung của nó. Cuối cùng, nội dung dành được sự tin tưởng của khách hàng và dẫn đến sự chuyển đổi thành hành động mua hàng, đăng ký theo dõi…Tất cả các thành phần khác trong trang web của bạn như: thiết kế, hình ảnh, video…đóng vai trò hỗ trợ cho nội dung đó trở nên nổi bật. Nếu bạn có những câu chữ hay, nội dung chuẩn kết hợp với một thiết kế tuyệt vời thì sẽ tạo ra hiệu quả rất cao. Bản thân việc thiết kế đẹp sẽ không bán được hàng mà phải nói đến nội dung của trang web luôn luôn đi đầu thị trường dựa trên những nghiên cứu cụ thể sẽ giúp bạn làm được điều đó.

BẢNG GIÁ CONTENT MARKETING

Công việc đã bao gồm: Viết bài – Sưu tầm hình ảnh phù hợp – Onpage – tối ưu bài viết chuẩn SEO – Điều hướng link nội bộ (Internal link)

Stt

Nội dung

Số lượng

Đơn giá

Thành tiền

Ghi chú

1

Bài viết giới thiệu doanh nghiệp

1

500,000 đồng

500,000 đồng

1000 từ, 2 lần chỉnh sửa

2

Bài viết giới thiệu dịch vụ

3

200,000 đồng

600,000 đồng

1000 từ, 2 lần chỉnh sửa

3

Bài viết tin tức

20

50,000 đồng

1,000,000 đồng

600 – 700 từ

4

Bài viết PR theo yêu cầu

 -/-

Liên hệ

Liên hệ

 Dựa trên yêu cầu của khách hàng

 

 

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!