GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG AI
TRONG TỰ ĐỘNG HOÁ MARKETING

YOUR SUCCESS IS OUR SUCCESS !

Tự động

Tối đa

Tốc độ

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

đã thống trị marketing hiện đại?

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một công nghệ “lõi” và công nghệ “nguồn” dẫn dắt năng suất, có tác động mạnh, mang tính cách mạng và đột phá đến sự phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và mọi mặt đời sống của con người. Với marketing, ứng dụng của AI liên quan đến nghiên cứu hành vi khách hàng, thu thập thông tin khách hàng, bán hàng, trả lời khách hàng, chăm sóc khách hàng,… nhắm đến tự động và toàn diện.

Trong kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo, môi trường kinh doanh là tất cả về sự tiến bộ công nghệ đòi hỏi một cách tiếp cận linh hoạt và các quy trình năng động. Bạn chắc hẳn đã cùng suy nghĩ với Sondesign, để theo kịp thời đại số, để phát triển thần tốc trong hoạt động kinh doanh, cần sớm nghiên cứu và ứng dụng AI nếu không sẽ trở thành khán giả bất đắc dĩ trong CUỘC ĐUA 4.0 KHỐC LIỆT.

Là một đơn vị công nghệ ứng dụng, Sondesign đưa ra GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG AI TRONG TỰ ĐỘNG HOÁ MARKETING nhằm hiện thực hoá cơ hội và giải quyết thách thức để chuẩn bị cho doanh nghiệp phương pháp đạt được sự xuất sắc trong hoạt động, sự nhanh nhẹn thực thi, tuân thủ các bản cập nhật, thực hiện chiến lược cạnh tranh, chiến lược tiếp thị và mức độ phù hợp của sản phẩm.

DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐANG TÌM CÁCH ĐỂ “GIẢM SỰ PHỤ THUỘC VÀO NHÂN SỰ VÀ TĂNG HƠN 100% CÔNG SUẤT”?

Nền tảng sẵn có mà Sondesign đã nghiên cứu kết nối các công cụ thông minh và ứng dụng vào thực tiễn, nhằm đưa ra các giải pháp Autumation Marketing và vận hành doanh nghiệp tự động tối ưu. Nếu bạn muốn “Sớm lên con tàu 4.0” mạnh dạn ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo ra tác động toàn diện, nghe có vẻ thú vị thì Sondesign là giải pháp giành cho bạn.

Tiến hành tổ chức lại

Dựa trên bản kế hoạch đội ngũ của sondesign thiết lập sơ đồ kỹ thuật, tiến hành xây dựng hệ thống dữ liệu và kết nối cơ sở hạ tầng công nghệ có sẵn của doanh nghiệp với nền tảng phần mềm - ứng dụng thông minh do Sondesign phát triển.

 • Tạo mẫu phản hồi cho hệ thống tương tác, cskh tự động.
 • API kết nối giữa website, MXH và Email, sms, chatbox thông minh.
 • Tích hợp chức năng CRM phù hợp và ERP, SCM (nếu cần).
 • Thiết lập quyền sở hữu, trách nhiệm và trách nhiệm cụ thể.
 • Đánh giá và tối ưu hoá sơ đồ kỹ thuật – dữ liệu.
 • Thử nghiệm hệ thống tự động và quản lý thời gian thực.
 • Báo cáo KPI
Tại Sondesign, chúng tôi đã làm việc với các công ty có mức độ yêu cầu CNTT cao để tạo ra chiến lược TỰ ĐỘNG HOÁ CÁC QUY TRÌNH KINH DOANH của họ cùng với việc giảm thiểu con người vào các nhiệm vụ, giúp họ toàn tâm để quay lại công việc họ giỏi nhất, tối đa hoá nhiệm vụ và tăng doanh thu cho họ.
Hoạch định kế hoạch

Sondesign giúp bạn xác định các giải pháp phù hợp với mục tiêu chiến lược của bạn. Từ nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều giải pháp công nghệ và phương pháp tiếp cận linh hoạt, chúng tôi có thể cung cấp cho tổ chức của bạn một đánh giá khách quan dựa trên hoàn cảnh cụ thể của bạn.

 • Xác định phạm vi và phác thảo quy trình.
 • Lập bản đồ quy trình kinh doanh.
 • Tối ưu hóa các nguyên tắc cơ bản.
 • Đặt KPI và số liệu.
 • Hoàn thiện bản kế hoạch
Đào tạo vận hành tự động hóa

Sau công đoạn tổ chức lại, hệ thống tự động hoá hệ thống kinh doanh đã có thể chạy chính thức, việc cản trở duy nhất là doanh nghiệp của bạn cần được các chuyên gia của chúng tôi đào tạo và hướng dẫn vận hành.

 • Từ sơ đồ quy trình đến vận hành thực tế.
 • Cách giải quyết tình huống đặc biệt.
 • Bàn giao, chính thức vận hành tự động hoá.

BẠN ĐANG TÌM KIẾM TƯ VẤN TỰ ĐỘNG HOÁ KINH DOANH?

Hãy giao việc này cho Sondesign, chúng tôi có đội ngũ nhân lực tài năng, việc của chúng tôi là nghiên cứu ứng dụng công nghệ AI vào marketing và vân hành doanh nghiệp tự động.

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÀ GÌ KHI ÁP DỤNG NỀN TẢNG TỰ ĐỘNG HOÁ MARKETING DO SONDESIGN PHÁT TRIỂN?

Giảm thời gian và chi phí hoạt động

Tự động hóa toàn diện hệ thống marketing, CSKH và vận hành nhân sự để loại bỏ quy trình dư thừa trong các nhiệm vụ lặp đi lặp lại giúp làm giảm sự phụ thuộc vào số đông nhân sự, giảm thời gian và chi phí hoạt động.

Tối đa hoá hiệu quả hoạt động.

Mọi doanh nghiệp có kế hoạch để xác định và hợp lý hóa quy trình kinh doanh của họ. Chỉ bằng cách thực hiện tự động hóa kinh doanh, việc sắp xếp lại các bước quy trình để tối ưu hóa luồng thông tin là có thể trong toàn bộ dịch vụ, marketing và bộ phận nhân sự sẽ đạt được tối đa hoá hiệu quả hoạt động, cơ sở để đột phá trong kinh doanh.

Quản trị không lỗi và độ tin cậy.

Sức mạnh của hệ thống chất lượng cao, tự động hóa quy trình làm việc đảm bảo việc thực hiện quản trị doanh nghiệp không lỗi, đáng tin cậy giúp cải thiện niềm tin của nhân sự về công ty, bao gồm cả khách hàng về quy trình kinh doanh đồng thời mang lại lợi thế cạnh tranh.

Thu thập, phát triển danh bạ khách hàng chất lượng.

Tự động thu thập thông tin đối tượng tiềm năng và kích hoạt chăm sóc, tương tác một cách cá nhân hóa theo thời gian dựa trên các dấu hiệu hành vi trên hệ thống thống tin như website, app mobile, MXH,... đã được các ứng dụng AI theo dõi. Hệ thống AI thông minh luôn cho bạn một bản báo cáo trực quan, toàn diện và chính xác nhất về toàn bộ hoạt động Marketing. Những thông tin này sẽ cho bạn biết chính xác phải làm việc gì, không nên làm gì để phát triển data khách hàng chất lượng.

Cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Sức mạnh của hệ thống chất lượng cao, tự động hóa quy trình làm việc đảm bảo việc thực hiện quản trị doanh nghiệp không lỗi, đáng tin cậy giúp cải thiện niềm tin của nhân sự về công ty, bao gồm cả khách hàng về quy trình kinh doanh đồng thời mang lại lợi thế cạnh tranh.

Tái thiết lập mối quan hệ với khách hàng đã mất.

Hệ thống marketing và CSKH tự động gửi thông báo về sản phẩm mới, thư cảm ơn,.. Không bỏ sót một khách hàng nào, kể cả những khách hàng mà chính doanh nghiệp đã quên mất họ. Thật tuyệt vời vì có sự lặp lại tương tác chất lượng - do đó chuyển đổi trạng thái, tái thiết lập lại mối quan hệ với khách hàng đã mất.

Thực hiện chiến dịch Re - marketing hiệu quả 0 đồng.

Khả năng tự động tạo phễu và nuôi dưỡng khách hàng của nền tảng Sondesign sẽ giúp bạn tạo nên những chiến dịch marketing hiệu quả chỉ với 0 đồng và dễ dàng chốt sale, lên đơn hoàn toàn tự động, đây chính là kênh bán hàng hiệu quả nhất với tỷ lệ tiếp nhận thông tin đến 90%.

KPI’s và Metrics

Một mô hình kinh doanh bền vững phải có số liệu đo lường để thực hiện chiến lược và thành công. Tự động hóa kinh doanh thúc đẩy các tính năng thực hiện đo lường và kiểm toán rất quan trọng để tiếp cận thành công theo chiến lược kinh doanh.

Những đối tác phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo hàng đầu luôn được Sondesign tin dùng

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!