Tin tức

Sondesign Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Tập thể nhân viên Sondesign đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp và cùng chung vui mừng ngày sinh nhật Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh - anh Lê Đình Hùng

Ngày 22/11/2017 vừa qua, tập thể nhân viên Sondesign đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp và cùng chung vui chúc mừng ngày sinh nhật Giám đốc phát triển kinh doanh – Anh Lê Đình Hùng. Đây là một nét văn hóa đẹp của Sondesign, thể hiện bên cạnh việc dành nhiều tâm huyết để nâng cao đời sống vật chất, Công ty còn có những chính sách quan tâm đến đời sống tinh thần cho mỗi cán bộ nhân viên.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Tín Phát Real nói chung. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Sondesign nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn Công ty.

Tại buổi tiệc, Ông Lưu Duy Hoàng- Giám Đốc công ty đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó Ông cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong Công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Sondesign ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc này, anh Lê Đình Hùng - Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Hãy cùng nhìn ngắm những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tươi vui, phấn khởi của toàn thể CBNV Công ty trong bữa tiệc liên hoan sinh nhật.

Toàn bộ nhân viên cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật 

Cùng bên nhau đốt nến và gửi đến Sếp những lời chúc tốt đẹp nhất 

Có thể bạn quan tâm

Sondesign Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Kỹ Thuật 24.07.2019

Sondesign Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Kỹ Thuật

Chúc mừng sinh nhật anh Pu Brê Sơn - Giám đốc phòng kỹ thuật, chúc anh nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống !!!

SONDESIGN TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN CUỐI NĂM 2018 24.07.2019

SONDESIGN TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN CUỐI NĂM 2018

Chương trình nghỉ mát là dịp để mỗi nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí sau một năm làm việc hăng say, tích cực và đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Chương trình nghỉ mát năm nay của Sondesign tại bãi biển Mũi Né – Phan Thiết đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đoàn kết và vui chơi hết mình. Mọi người ai cũng rạng rỡ với những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa.

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!