Tin tức

SONDESIGN TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO NHÂN VIÊN CUỐI NĂM 2018

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty SONDESIGN đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ mát tại Mũi Né - Phan Thiết từ ngày 20/12 đến 21/12/2018 với sự tham gia của đông đảo nhân viên.

Chương trình nghỉ mát là dịp để mỗi nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí sau một năm làm việc hăng say, tích cực và đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Chương trình nghỉ mát năm nay của Sondesign tại bãi biển Mũi Né – Phan Thiết đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đoàn kết và vui chơi hết mình. Mọi người ai cũng rạng rỡ với những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa.

Đoàn đã đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Mũi Né như: Tháp chàm Poshanu, Lầu Ông Hoàng, Bãi đá ông địa, Bảo tàng ngọc trai, Làng chài Mũi Né, Đồi cát bay, Lâu đài rượu vang... 
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến nghỉ mát cuối năm 2018 của Sondesign:

hoạt động của Sondesign tham quan Lâu đài Rượu vang

HOẠT ĐỘNG SONDESIGNhoạt động sondesignNhững ngày bên nhau mọi người ai cũng cảm thấy bao lo âu mệt mỏi dường như tan biến và càng thấy gắn bó với nhau nhiều hơn trong đại gia đình. Chào tạm biệt Mũi Né thân yêu!

Có thể bạn quan tâm

Sondesign Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Kỹ Thuật 24.07.2019

Sondesign Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Kỹ Thuật

Chúc mừng sinh nhật anh Pu Brê Sơn - Giám đốc phòng kỹ thuật, chúc anh nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống !!!

Sondesign Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh 24.07.2019

Sondesign Chúc Mừng Sinh Nhật Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh

Ngày 22/11/2017 vừa qua, tập thể nhân viên Sondesign đã cùng gửi những lời chúc tốt đẹp và cùng chung vui chúc mừng ngày sinh nhật Giám đốc phát triển kinh doanh – Anh Lê Đình Hùng. Đây là một nét văn hóa đẹp của Sondesign, thể hiện bên cạnh việc dành nhiều tâm huyết để nâng cao đời sống vật chất, Công ty còn có những chính sách quan tâm đến đời sống tinh thần cho mỗi cán bộ nhân viên.

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!