THIẾT KẾ WEB
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

YOUR SUCCESS IS OUR SUCCESS !

Chuẩn seo

Tốc độ

Responsive

Cấu hình thiết kế web

Thương mại điện tử

Giao diện thiết kế độc quyền theo yêu cầu (3 mẫu home page)

Thiết lập các chức năng nâng cao theo yêu cầu như:

Tạo đơn hàng, tính tiền online

Thanh toán ngân hàng trực tuyến

Thống kê giao dịch online

Thiết lập, phân cấp quyền tài khoản người dùng

Kết nối ERP, API

Hỗ trợ kế hoạch tiếp thị marketing

Bổ sung tính năng,..

Lựa chọn gói thiết kế website

Thương mại điện tử

đáp ứng được những yêu cầu nào ?

Gói thiết kế website thương mại điện tử là gói thiết kế lập trình website theo yêu cầu cao cấp nhất của Sondesign. Khi sử dụng gói thiết kế này, chuyên gia (cấp quản lý) của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, lên kế hoạch nhằm giúp bạn thông qua website có thể giải quyết một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VỚI
NHỮNG CHỨC NĂNG QUAN TRỌNG

Thiết kế giao diện UX / UI.

Bằng kinh nghiệm Sondesign luôn bắt đầu thiết kế giao diện bằng việc hoạch định rõ bản vẽ thiết kế sẽ được phát triển phải đáp ứng được trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng có được trên website, sau đó là cách các trải nghiệm này tác động đến quyết định mua hàng, thanh toán của người truy cập.

Công nghệ lập trình hiện đại nhất.

An toàn, bảo mật cao theo tiêu chuẩn OWASP, quản trị và vận hành đơn giản, dễ dàng nâng cấp mở rộng hay chuyển đổi thành Mobile App, tích hợp các phần mềm nhanh chóng.

Cổng thanh toán điện tử

Với xu hướng mua sắm không dùng tiền mặt, một website thương mại điện tử không thể thiếu cổng thanh toán trực tuyến, là phương thức giao dịch giúp người tiêu dùng mua sắm nhanh chóng và doanh nghiệp quản lý kinh doanh dễ dàng, nâng cao uy tín với người tiêu dùng.

Tối ưu hiển thị trên di động.

Google đã từng tuyên bố, tất cả các trang website đều bắt buộc phải có phiên bản mobile từ năm 2017 nếu không sẽ chịu kết quả kém về SEO. Theo thống kê, 3 giao dịch mua hàng lại có 1 giao dịch được thực hiện trên mobile.

Quản lý kho sản phẩm.

Việc quản lý số dư sản phẩm khi phát triển website thương mại điện tử là vấn đề hàng đầu. Sondesign có giải pháp để thiết lập hệ thống quản lý kho, tình trạng kho các chi nhánh, để tránh trường hợp nơi thiếu nơi thừa từ đó giao dịch được tăng tối đa.

Cập nhật tình trạng đơn hàng

Mỗi đơn hàng giao dịch đều được hệ thống do Sondesign thiết lập thống báo tự động cho khách hàng và quản trị website về tình trạng như: Đặt hàng thành công, đang đóng gói, đang vận chuyển, đã nhận,..

Tạo gian hàng cá nhân / doanh nghiệp.

Cho phép khách hàng tạo tài khoản, gian hàng cá nhân / doanh nghiệp để giới thiệu, đăng bán các sản phẩm trên gian hàng riêng. Đây là mô hình website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử.

Ví tiền, ví xu điện tử cá nhân

Việc mua sắm thường xuyên như mua sỉ thì khách hàng cần thanh toán trước, việc tích hợp ví tiền điện tử trên trang tài khoản cá nhân cho khách hàng nạp tiền, lưu giữ tiền trên website sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ thêm tiện lợi hơn.

Tích điểm, phân cấp User

Thiết lập cấp bậc, quyền lợi cho từng tài khoản khác nhau, cùng với phương thức tích điểm cho từng User khách hàng giúp cho việc chăm sóc khách hàng công bằng, đảm bảo và tự động hoá nhanh nhất, ví dụ như đổi điểm nhận % chiết khấu hoặc được trừ tiền.

SMS, Email marketing tự động.

Để kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả, website cần được xây dựng hệ thống tự động hoá gửi tin nhắn thông báo, email trả lời, email thông báo thông minh đến từng cá nhân khách hàng của website.

Thống kê doanh thu, lịch sử giao dịch

Số lượng giao dịch diễn ra liên tục hàng giờ, với số lượng lớn các đơn hàng thì giải pháp thiết lập chức năng thống kê số lượng đơn hàng, thông kế doanh thu theo từng ngày, từng tháng,..một cách chính xác giúp cho chủ doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh tối hưu kinh doanh hiệu quả hơn.

Kết nối API, ERP, CRM

Website thương mại điện tử do Sondesign thực hiện luôn đảm bảo cho việc kết nối API, ERP, CRM và các phần mềm quản lý khác, hướng đến đồng bộ dữ liệu và tự động hoá.

16 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SONDESIGN CUNG CẤP
“GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LỚN HƠN THỰC TẾ”

Yêu cầu của bạn là căn cứ, tuy nhiên dựa trên kiến thức và kinh nghiệm Sondesign sẽ cùng bạn hoạch định kế hoạch xây dựng website hiệu quả hơn.

Sáng tạo, khác biệt trên mỗi webiste được hình thành từ chính thương hiệu của khách hàng.

Giao diện được hiện thực hoá từ chính bản vẽ mỹ thuật mang đậm chất bản sắc riêng.

Trải nghiệm người dùng là yếu tố quyết định hiệu quả website, vì vậy Sondesign luôn nghiên cứu trước khi thực hiện từng sản phẩm.

Kỹ thuật & công nghệ ngày càng phát triển không ngừng, vì vậy soure code & database do Sondesign thực hiện luôn được phát triển riêng lẻ, theo hướng mở, có thể nâng cấp và phát triển dễ dàng.

Tối ưu & ứng dụng các chức năng phù hợp, đầy đủ nhất vào từng sản phẩm website khác nhau, việc này giúp website tinh gọn, dễ sử dụng hơn cho người dùng.

CMS riêng biệt & mạnh mẽ do Sondesign tự phát triển liên tục được cập nhật dựa theo thói quen sử dụng của người Việt Nam và tiêu chuẩn W3C quốc tế.

Giao diện được thiết kế từng trang, hiển thị thân thiện trên các thiết bị PC, Smart phone, Tablet, Smart TV & các hệ điều hành khác nhau, nhằm hướng đến chất lượng cho mọi người dùng.

Hệ thống quản trị dữ liệu website đơn giản hoá, dễ thao tác giúp tiết kiệm thời gian và nhân sự quản trị.

Tốc độ xử lý & truyển tải dữ liệu nhanh chỉ từ dưới 1s đến 2s.

Tối ưu SEO theo bộ máy tìm kiếm của Google là tiêu chí không thể thiếu trước khi Sondesign bàn giao website, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn bạn những kiến thức quan trọng nhất trong SEO top google khi quản trị website.

Phần mềm website do Sondesign thực hiện đảm bảo cho việc kết nối API, ERP,..giúp việc quản lý bán hàng, đơn hàng, doanh thu được thuận lợi & tinh gọn hơn.

Hỗ trợ 24/7, việc kinh doanh của bạn là vô cùng quan trọng vì vậy đội ngũ tư vấn hướng dẫn và kỹ thuật của Sondesign luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ bạn qua điện thoại, chát, email hay trực tiếp.

Sondesign bàn giao website gồm soure code, bản vẽ và hướng dẫn quản trị, do đó bạn có toàn quyền sở hữu website (sở hữu trí tuệ).

Sản phẩm website do Sondesign thực hiện luôn hoạch định trước giải pháp, đáp ứng được các yêu cầu quảng bá phát triển website của bạn.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng, khi phát triển thêm chức năng sẽ được áp dụng mức chi phí ưu đãi nhất.

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!