Về SonDesign

Lịch sử hình thành:

Ai sinh ra trên đời đều mang trong mình một sứ mệnh mà chúng ta phải dành cả cuộc đời để đi tìm và theo đuổi.

Năm 22 tuổi tôi tốt nghiệp ra trường, như bao chàng trai trẻ khác, tôi mang trong mình trái tim đầy hoài bão và khát vọng thành công. Với tôi ngay thời điểm đó ước mơ lớn nhất là được làm công việc mình yêu thích. Tôi đã tìm đến bất động sản, với niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và đặc biệt là sức trẻ, tôi lao vào công việc cùng với 100% nguồn năng lượng của bản thân mình hòng khẳng định bản thân. Tôi cần công nghệ để tạo ra con số lớn hơn, tôi tìm đến Sơn, một chuyên viên trong ngành thiết kế website để trình bày suy nghĩ của mình, tôi muốn có một trang web bất động sản của riêng tôi, theo ý tưởng của tôi, và dautunhadat24h.com ra đời. Chính cơ duyên ấy mà tôi và Sơn đã có cơ hội làm việc cùng nhau và cùng sáng lập nên thương hiệu Sondesign.

Chúng tôi một người chưa bao giờ thiếu những ý tưởng và một người sẽ viết lên ý tưởng đó từ những mã code. Chúng tôi ở đây để cùng bạn viết tiếp ý tưởng và khẳng định giá trị bản thân thông qua thương hiệu cá nhân!

Triết lý kinh doanh :

Làm việc đổi mới và sáng tạo “phá vỡ mọi giới hạn” để tạo ra thương hiệu dẫn đầu khác biệt.

Tầm nhìn của chúng tôi :

Môi trường kinh doanh sáng tạo được sự ủng hộ của toàn xã hội, là niềm tin của sự phát triển kinh tế Việt Nam, đòi hỏi các doanh nghiệp phải cải tiến không ngừng. Công việc của Sondesign là giúp doanh nghiệp phát triển bằng ứng dụng công nghệ thông minh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

Sondesign đặt chữ TÂM lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÂM làm vũ khí cạnh tranh.

Sondesign coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Sondesign chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

Sondesign coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

Sondesign đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Sondesign đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

Sondesgn lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Hỗ trợ nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

Sondesign đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Sondesign coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TÍN

Sondesign đặt chữ TÍN là trách nhiệm bắt buộc, và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Sondesign luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

ĐỨC

Sondesign đề cao chữ ĐỨC trong văn hoá công ty, lấy chữ Đức làm chuẩn mực thước đo phẩm giá, hành vi CBNV trong tập thể, để lựa chọn, phán xét, ra quyết định và hành động khi đối đầu với những vấn đề trong thực tế.

Đối với chữ Đức trong văn hoá kinh doanh, Sondesign không quảng cáo sai sự thật, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, chấp hành nghiêm luật pháp của Nhà nước, theo đó Sondesign không trốn thuế, lậu thuế, coi trọng hiệu quả kinh doanh gắn kết trách nhiệm với xã hội là yếu tố phát triển bền vững.

TÂM

Sondesign xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Sondesign luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Your success is our success !

Thành công của bạn là thành công của chúng tôi.

Định hướng

Đến năm 2025 nằm trong Top 10 công ty quảng cáo truyền thông và phát triển công nghệ hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

Hoạt động vì khát vọng phát triển thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam!

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng từ bước tư vấn đến bảo hành, đảm bảo chất lượng, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo pháp luật.

Bạn cần thiết kế website?
Nếu bạn ngần ngại gọi chúng tôi! vậy thì hãy để chúng tôi gọi lại tư vấn cho bạn!